Áo phản quang vải lưới

Áo phản quang vải lưới là một trong những thiết kế thông minh, vừa có tác dụng cảnh báo nguy hiểm cho công nhân, kỹ sư khi làm việc tại nơi thiếu ánh sáng lại rất thông thoáng, cực thích hợp khi mặc bên ngoài những trang phục bảo hộ khác. Trong bài viết này bạn sẽ thấy được công dụng tuyệt vời của những chiếc áo phản quang lưới cũng như những mẫu áo phản quang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Công dụng của áo phản quang vải lưới

Giống như những chiếc áo phản quang thông thường, áo phản quang vải lưới cũng có tác dụng lớn nhất là đảm bảo an toàn khi lao động tại công trình, hầm mỏ, ngoài đường có nhiều phương tiện đi lại. Chúng thường có màu sắc sặc sỡ, nổi bật như xanh neon, cam neon, được gắn thêm dây phản quang giúp phát sáng và cảnh báo mọi người trong môi trường thiếu sáng. Hạn chế tối đa các tai nạn thương tâm có thể xảy ra khi làm trong không gian tối.

Đồng phục công nhân áo phản quang

Áo phản quang vốn đã trở thành hình ảnh quen thuộc của những người công nhân xây dựng, công nhân môi trường hay kỹ sư xây dựng. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể in ấn logo, tên thương hiệu lên trước ngực áo, lưng áo để quảng bá cho thương hiệu mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo