Hotline chăm sóc khách hàng : 0355.360.441 - 0947.974.673

Trang chủ / Tin Tức

Tại sao bảo hộ lao động, bảo hộ an toàn lại cần thiết đến vậy

Đầm công sở ziczac được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, cho bạn gái thêm tự tin với vẻ ngoài sang trọng, cuốn hút.

08:04 04/01/2016

Xung quanh chúng ta luôn tiềm ẩn những nguy hiểm, rủi ro làm ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của mỗi người. Những nguy hiểm, rủi ro ấy đến bất chợt và nó có thể đến với bất kỳ ai, trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Giải pháp tốt nhất cho mỗi người là hãy trang bị cho chính bản thân mình những thiết bị bảo hộ lao động, bảo hộ an toàn trong lao động cũng như trong cuộc sống để đề phòng những rủi ro không may đó. 

Trong quá trình lao động sản xuất nguy hiểm, rủi ro thường nhiều hơn, nghiêm trọng hơn vì vậy đồ bảo hộ lao động luôn luôn cần thiết và rất quan trọng. Chi phí bạn bỏ ra để mua những thiết bị bảo hộ lao động nhỏ hơn rất nhiều lần chi phí viện phí nếu bạn gặp rủi ro. Khi một người lao động làm việc ở công trường có rất nhiều nguy hiểm như dẫm vào đinh sắt cũ, gạch rơi, vữa rơi,... Nếu người lao động không trang bị giầy bảo hộ, mũ nón bảo hộ,... Chẳng may đi phải đinh hay bất chợt viên gạch rơi xuống thì khi đó chi phí khám chữa bệnh và tiền viện phí lớn, không những thế sức khỏe người lao động sau này cũng bị ảnh hưởng mà hình ảnh đẹp của công ty có người lao động bị thương đó sẽ bị mất đi thay vào đó là những tin đồn xấu ảnh hưởng đến công ty.

Trong cuộc sống những nguy hiểm, rủi ro ấy không đến ngay mà nó có thể xuất hiện khi bạn sống trong môi trường ấy một thời gian dài. Hằng ngày bạn phải hít thở 1 bầu không khí ô nhiễm hay tiếp xúc nhiều với bụi, ô nhiễm tiếng ồn và nhiều tác nhân khác dẫn đến những bệnh về hô hấp, bệnh về mắt, về tai sẽ đe dọa đến sức khỏe của bạn... Khi đó nó sẽ là mối nguy hiểm động chạm đến túi tiền của bạn. Vì vậy việc trang bị cho mình 1 chiếc khẩu trang, một chiếc kính hay đôi nút tai là rất cần thiết. Bỏ ra chi phí nhỏ nhưng kinh tế đem lại thì rất lớn.

Vì vậy việc trang bị bảo hộ lao động, bảo hộ an toàn là rất cần thiết và quan trọng để tránh được những nguy hiểm và rủi ro không đáng có.

 

Bài viết liên quan

Lợi ích và ý nghĩa của công tác bảo hộ lao động

Trong lĩnh vực xoay quanh vấn đề lao động, công tác bảo hộ lao động được ví như kim chỉ nam định hướng cho sự...

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, chất lượng cao, giá tốt

Hiện nay, quần áo bảo hộ lao động là 1 phần đặc trưng không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp dù là hoạt động trong...

về đầu trang
Chat với chúng tôi!